ประกาศโรงเรียนชัยบาดาลวิทยา เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ประเภท นักเรียนสอบคัดเลือกแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์-คอมพิวเตอร์

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ประเภท นักเรียนสอบคัดเลือกแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-คณิตศาสตร์

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ประเภท นักเรียนสอบคัดเลือกแผนการเรียนศิลป์-ภาษา

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ประเภท นักเรียนสอบคัดเลือกแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน

รายชื่อสำรองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เรียงตามคะแนนสอบ (ให้รอประกาศทางโรงเรียนเรียกตัว ถ้ามีนักเรียนสละสิทธิ์)

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เรียงคะแนนสูงสุด 10 อันดับแรก